คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาพิกุลเกม ประจำปี 2566

ดูรูปภาพเพิ่มเติม

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาพิกุลเกม ประจำปี 2566 โดยมีผู้ศาสตราจารย์จงรัก ผลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมให้โอวาท และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาพิกุลเกม ประจำปี 2566 ซึ่งมีการเดินขบวนเข้าสู่สนาม อันเชิญธงชาติ ธงการแข่งขันกีฬา การคบเพลิง การกล่าวคำปฏิญาณของนักกีฬา ร่วมรับชมการแสดงจากตัวแทนผู้นำเชียร์ และการแสดงปันจักซีลัต จากชมรมปันจักซีลัต ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

#การแข่งขันกีฬาพิกุลเกมส์