เปิดหลักสูตร “การพัฒนาบรรจุภัณฑ์” ในโครงการหน่วยงานบริการวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร

วันที่ 28 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ กล่าวต้อนรับและพบปะผู้เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ในโครงการหน่วยงานบริการวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ ภายใต้ความร่วมมือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ฝ่ายพัฒนาลูกค้า จังหวัดนราธิวาส เป็นความร่วมมือเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการเศรษฐกิจฐานราก โดยวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญ โดยมี นายสุริยัน คำภาแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขานราธิวาส เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม ซึ่งการจัดอบรมในครั้งนี้มีคณาจารย์จากคณะวิทยาการจัดการเป็นวิทยากร และกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในพื้นที่เป็นผู้เข้าร่วมการอบรม ณ ห้องประชุมอินทนิลโสภา ชั้น 5 คณะวิทยากรจัดการ  มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

.

📌สอบถามและติดตามข่าวสารคณะวิทยาการจัดการ

Facebook : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

IG / Tiktok : Fms_Pnu

ID Line : @fms_pnu

โทรศัพท์ 073-709-030 ต่อ 3308

.

#มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์