โครงการ สิงห์พิกุล ส่งเสริมสุขภาวะ จิตสาธารณะ โดยนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

วันที่ 29 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดโครงการ สิงห์พิกุล ส่งเสริมสุขภาวะ จิตสาธารณะ โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ในรายวิชาการบริหารโครงการและประเมินผลโครงการ โดยได้สร้างโรงเรือนอเนคประสงค์มอบให้กับทางศูนย์บ้านเด็กกำพร้าดารุลอีมาน (บ้านสะปอม) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อิสมาแอ อาลี ประธานมูลนิธิเพื่อเด็กกำพร้า ในการรับ-มอบ และร่วมเป็นเกียรติ อีกทั้งจัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับโรคไข้เลือดออก โรคเชื้อราที่ผิวหนัง และโรคระบาด ให้กับเด็กและเยาวชนในศูนย์บ้านเด็กกำพร้าดารุลอีมาน (บ้านสะปอม) โดยมีวิทยากรจากโรงพยายาลส่งเสริมสุขภาพตำบลกะลุวอเหนือ ณ ศูนย์บ้านเด็กกำพร้าดารุลอีมาน (บ้านสะปอม) ตำบลกะลุวอเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส