วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2566 หลักสูตรการจัดการมหาบัณฑิต สาขานวัตกรรมการจัดการภาครัฐและเอกชน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ร่วมพบปะและให้โอวาทแก่นักศึกษา ซึ่งในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีการแนะนำผู้บริหารของคณะ แนะนำอาจารย์ประจำหลักสูตร การบรรยายในหัวข้อ”เรียนโทยังไง ให้จบตามหลักสูตร” โดย อาจารย์ ดร.วัชรินทร์ ฟองโหย ผู้ช่วยอธิการบดี และกิจกรรมพี่เล่าให้น้องฟัง โดยรุ่นพี่ว่าที่มหาบัณฑิตและรุ่นพี่ปี 2 ณ ห้องปฏิบัติการนวัตกรรมการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์