งานเทคโนโลยีสารสนเทศ

งานสารสนเทศ

IT FMS PNU เป็นงานสารสนเทศ  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อประสิทธิภาพในให้การบริการ สนับสนุนการทำงาน การบริหารงาน  โดยใช้ระบบสารสนเทศในองค์กร งานสารสนเทศได้เริ่มให้บริการ ในปี 2555 – ปัจจุบัน ได้เริ่มพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้าน Network  Website และมีเป้าหมายในการพัฒนาองค์กรให้เป็น Smart Facilities Management Building  เพื่อสร้างพึงพอในในการใช้บริหาร

วัตถุประสงค์

• เพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน และการบริหารงานขององค์กร
  • เพื่อให้บริการด้านสารสนเทศให้แก่นักศึกษา บุคลากร ผู้ใช้ระบบสารสนเทศในองค์กร
  • เพื่อสนับสนุนการทำงานให้แก่นักศึกษา บุคลากร ผู้ใช้ระบบสารสนเทศในองค์กร
  • เพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ผู้ใช้ระบบสารสนเทศในองค์กร

ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ

• เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และการบริหารงานขององค์กร
  • เพิ่มการให้บริการด้านสารสนเทศให้แก่นักศึกษา บุคลากร ผู้ใช้ระบบสารสนเทศในองค์กร
  • เพิ่มสนับสนุนการทำงานให้แก่นักศึกษา บุคลากร ผู้ใช้ระบบสารสนเทศในองค์กร
  • เพิ่มสร้างความพึงพอใจแก่ผู้ใช้ระบบสารสนเทศในองค์กร

อักษรย่อ
IT  ย่อมาจาก  Information Technology
FMS  ย่อมาจาก Faculty of Management Science
PNU ย่อมาจาก Princess Of Naradhiwas University

สีสัญลักษณ์
สีเหลือง  หมายถึง จังหวัดนราธิวาส
สีฟ้า หมายถึง มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
สีชมพู หมายถึง คณะวิทยาการจัดการ

โครงสร้างบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุมาลี กรดกางกั้น
รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย
อาจารย์ ดร.สุรเชษฐ์ สังขพันธ์
ที่ปรึกษางานเทคโนโลยีสารสนเทศ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริลักษณ์ อินทสโร
หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ
นายเอกสิทธิ์ คงพิทักษ์
เจ้าหน้าที่งานเทคโนโลยีสารสนเทศ
บริการประชุมออนไลน์
สมัครอินเตอร์เน็ต

บริการความรู้ออนไลน์
ประเมินกิจกรรมการสอนออนไลน์
ระบบจองห้องประชุม
ระบบแจ้งซ่อมออนไลน์
ระบบสหกิจศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
ระบบประเมิน PNUCM
ระบบประเมิน เว็บไซต์คณะวิทยาการจัดการ
แบบประเมินระบบ E doc สารบรรณอิเล็กทรอนิกส์
แบบประเมินความพึงพอใจ ระบบเครือข่าย เทคโนโลยีสารสนเทศ