งานมหาวิทยาลัยธนาคาร

มหาวิทยาลัยธนาคาร มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
โดยได้บันทึกความร่วมมือทางวิชาการ ในโครงการ “มหาวิทยาลัยธนาคาร” ระหว่าง มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์และธนาคารเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ในวันที่ 29 มีนาคม 2559

วัตถุประสงค์

• เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และเป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับหลักการบริหารจัดการ
  • เพื่อฝึกให้นักศึกษาได้รู้จัดการบริการลูกค้า การทำงานร่วมกับผู้อื่นด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม
  • เพื่อปลูกฝังลักษณะนิสัยรักการออมแก่นักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย

ระเบียบมหาวิทยาลัยธนาคาร

• ลูกค้าธนาคาร ได้แก่ นักศึกษา อาจารย์ บุคลากร ภายในมหาวิทยาลัย และผู้ปกครองนักศึกษา
  • การเปิดบัญชีครั้งแรกตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป และครั้งต่อไปไม่ต่ำกว่า 10 บาท

การให้บริการมหาวิทยาลัยธนาคาร

สำหรับบุคคลากร และนักศึกษาท่านใดที่สนใจเปิดบัญชีใหม่กับทางมหาวิทยาลัยธนาคาร สามารถทำการเปิดบัญชีมหาวิทยาลัยธนาคารได้

เปิดบัญชีขั้นต่ำ เริ่มต้นเพียง 100 บาท

หลักฐานในการเปิดบัญชีง่ายๆ

– นำบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น

และพิเศษไปกว่านั้น เมื่อท่านฝากเงินกับทางเรา

ฝากครบ 200 บาท รับแก้วน้ำน้องหอมมะลิ

ฝากครบ 300 บาท รับกระปุกออมสินน้องกุ๊กไก่

● ฝากครบ 400 บาท รับกระปุกออมสินน้อง A-SCHOOL BAS

การจัดเก็บเอกสารของมหาวิทยาลัยธนาคาร

• ใบฝาก – ใบถอน จัดเก็บแยกเป็นวัน ทำใบปะหน้าแต่ละรายการ
  • เอกสารการเปิดบัญชี/ลงลายมือชื่อให้จัดเก็บเข้าแฟ้มเรียงตามเลขที่บัญชี
  • ทะเบียนเงินสด ฝาก-ถอน จัดเก็บเข้าแฟ้มรายบุคคลเรียงตามวัน
  • ทะเบียนเงินสด เมื่อสิ้นสุดทำการให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบจัดเก็บเข้าตู้เอกสาร
  • สมุดเงินฝาก เมื่อสิ้นสุดวันทำการให้จัดเก็เข้าตู้เอกสาร

ประมวลภาพกิจกรรม