ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วม”โครงการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจฯ

ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วม”โครงการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ” 👇👇

#อบรมสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นผู้ประกอบการ

.

ในวันที่ 30 สิงหาคม 2566 เวลา 13.30 น.เป็นต้นไป

ณ ห้องประชุมวิภา วังศิริกุล ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์