นำเสนอผลงานวิจัยในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2

นักศึกษาและคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ ร่วมนำเสนองานวิจัย ในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติครั้งที่ 2 The 2nd International Thaksin University Conference “การพลิกโฉมวิจัยและนวัตกรรมเพื่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย” Reinvention of Research and Innovation to Drive the Thai Economy ในการนี้ คณะวิทยาการจัดการในฐานะเครือข่ายและเจ้าภาพร่วม มีผลงานวิจัยของอาจารย์และนักศึกษาร่วมนำเสนอในครั้งนี้ จำนวน 10 เรื่อง