โครงการอบรมการประยุกต์ใช้ AI ในงานแนะแนว 6 มิ.ย. 67

วันที่ 6 มิถุนายน 2567 คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการอบรมการประยุกต์ใช้ AI ในงานแนะแนว (AI – Counseling for Education) เพื่อประชาสัมพันธ์คณะ และให้ความรู้ในด้านการประยุกต์ใช้ AI ในงานแนะแนว โดยมีคณาจารย์สาขาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ เป็นวิทยากรและร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ และได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นประธานในการจัดโครงการ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ทั้งสิ้น 40 ราย ณ ห้องประชุมอินทนิลโสภา ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์