การอบรมโครงการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ EdPEx 10 – 11 มิ.ย. 67

10 – 11 มิถุนายน 2567 คณะวิทยาการจัดการ จัดการอบรมโครงการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ EdPEx ให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ หัวหน้างาน และเจ้าหน้าที่คณะวิทยาการจัดการ โดยได้รับเกียรติจากดร.ธีรเสฏฐ์ ศิรธนานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช เป็นวิทยากร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมอินทนิลโสภา ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์