โครงการสิงห์พิกุลเตรียมความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการอย่างมืออาชีพ 16 ส.ค. 67

โครงการ “สิงห์พิกุลเตรียมความพร้อมในการเป็นผู้ประกอบการอย่างมืออาชีพ ภายใต้โครงการศูนย์บ่มเพาะธุรกิจและการเป็นผู้ประกอบการ” ณ หอประชุมวิภา วังศิริกุล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

วัตถุประสงค์

1. เพื่ออบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพ

2. เพื่อให้นักศึกษาได้จัดทำแบบจำลองการปฏิบัติการเป็นผู้ประกอบการด้วย Business Model Canvas

กลุ่มเป้าหมาย : นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จำนวน 59 คน

ในวันที่ 16 สิงหาคม 2567 จัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นผู้ประกอบการมืออาชีพในหัวข้อ SWOT Analysis โดยมีวิทยากร อาจารย์ มธุรส ทองอินราช อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาดดิจิทัลและจัดทำกิจกรรมทำแบบจำลอง SWOT Analysis ร่วมกับผู้เข้าร่วมโครงการ

จัดโดย นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

ในรายวิชาการบริหารโครงการและการประเมินผลโครงการ 07-064-246(02)