คณะครูและนักเรียนโรงเรียนรอมาเนียเยี่ยมชมคณะวิทยาการจัดการ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม

วันที่ 17 สิงหาคม 2566 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนรอมาเนีย เข้าเยี่ยมชมคณะวิทยาการจัดการ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ร่วมต้อนรับคณะฯ ซึ่งได้มีการแนะนำสาขาที่เปิดสอนในคณะวิทยาการจัดการ โดยหัวหน้าสาขาเป็นผู้แนะนำ และให้รับชมวีดีทัศน์ คณะวิทยาการจัดการ รวมทั้งแนะนำกิจกรรมต่างๆของคณะวิทยาการจัดการโดยรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา เพื่อเป็นทางเลือกในการศึกษาต่อของนักเรียนในระดับอุดมศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการปริญญาโท ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

#มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชครินทร์