ประชุมคณะกรรมการมัสยิดมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 3/2567

วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จัดการประชุมคณะกรรมการมัสยิด มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ครั้งที่ 3/2567 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นประธานในการประชุม โดยใช้สถานที่ห้องประชุมอินทนิลโสภา ชั้น 5 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์