คณะวิทยาการจัดการ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ The 2nd International Thaksin University Conference “การพลิกโฉมวิจัยและนวัตกรรมเพื่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย” Reinvention of Research and Innovation to Drive the Thai Economy ในระหว่างวันที่ 23-25 พฤษภาคม 2567 ณ หอเปรมดนตรี มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เข้ารับโล่ห์ในฐานะเครือข่ายร่วมจัดประชุมวิชาการในระดับนานาชาติ ดังกล่าว . #FMS@PNU #SDGs #Sustainability