วันที่ 8 กันยายน 2566 อาจารย์ ดร.ชนาธิป หวังวรวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานเปิดสัมมนา “สิงห์พิกุลร่วมสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อไปตามฝัน สู่เส้นทางแห่งความสำเร็จในอนาคต” โดยมีวิทยาการมีวิทยากรในการร่วมเสวนาอลกเปลี่ยนความรู้ดีงนี้

1.นางนิรอบียะห์ กอบวิทยา รองปลัดเทศบาล

2.นางสาวศุภิสรา ชัยเทพ เจ้าพนักงานธุรการชำนาญงาน

3.นายศุภชัย เมืองนก เจ้าพนักงานราชถัณฑ์ชำนาญงาน

โดยมีนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ดำเนินการจัดโดย นักศึกษาชั้นปีที่ 4 (ภาคสมทบ) สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ณ ห้องปฏิบัติการนวัตกรรมการจัดการ ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์