เปิดโครงการแคมป์นักธุรกิจรุ่นใหม่ ครั้งที่ 6 ประจำปี 2566

วันที่ 28 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการแคมป์นักธุรกิจรุ่นใหม่ ครั้งที่ 6 โดยได้จัดการอบรมให้ความรู้เรื่อง เทคนิคการนำเสนอบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ให้แก่กลุ่มนักเรียนที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันการนำเสนอแผนธุรกิจ ในวันสถาปนามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ซึ่งมีกลุ่มนักเรียนที่สมัครเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 14 ทีม จากโรงเรียนในพื้นที่ ในการจัดอบรมในครั้งนี้มีการสร้างแรงบรรดาลใจในการประกอบธุรกิจโดย นางสาวรุ่งทิวา หนูจันทร์แก้ว นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการจัดการ และอบรมให้ความรู้ในหัวข้อ “การเขียน Content” โดยอาจารย์มธุรส ทองอินทราช , หัวข้อ “Story Telling” โดยอจารย์ ดร.รุ่งศิริ ดุงรัตน์ และหัวข้อ “เทคนิคการสร้าง Video Content” โดยอาจารย์เจ๊ะอีลย๊าส โตะตาหยง และอาจารย์ผการัตน์ ทองจันทร์ ณ หอประชุมวิภา วังศิริกุล คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์