การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2565) ในวันพุธ ที่ 12 กรกฎาคม 2566 ณ ห้อง FMS 404 ชั้น 4 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมีคณะกรรมการประเมินดังนี้

1. อาจารย์ ดร.ฮาซันอักริม ดงนะเด็ง ประธานกรรมการ

2. อาจารย์ ดร.กนกวรรณ ภูมิวณิชกิจ กรรมการ

3. นางสาวอาดินดา เจ๊ะมะยิ เลขานุการ

4. นายมูฮำมัดรอซาลี บือราเฮง ผู้ช่วยเลขานุการ