กิจกรรมรอมฎอนรำลึก ณ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้านิดาฮอัลกัยรีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส

วันที่ 10 เมษายน 2566 อาจารย์ศรัญ เนื้อน้อย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาและนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ดำเนินการจัดโครงการอนุรักษ์สืบสานศิลปวัฒนธรรม (กิจกรรมรอมฎอนรำลึก) โดยจัดเลี้ยงละศิลอดให้แก่เด็กกำพร้า และบรรยายให้ความรู้เรื่องความสำคัญของการถือศิลอดในเดือนรอมฎอน ณ สถานเลี้ยงเด็กกำพร้านิดาฮอัลกัยรีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส

.

📌สอบถามและติดตามข่าวสารคณะวิทยาการจัดการ

Facebook : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

IG / Tiktok : Fms_Pnu

ID Line : @fms_pnu