สอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ รอบ PORTFOLIO ประจำการศึกษา 2566

วันที่ 21 มกราคม 2566 คณะวิทยาการจัดการได้จัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ รอบ PORTFOLIO ประจำปีการศึกษา 2566 โดยดได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาที่สมัครทุกสาขาวิชา ของคณะวิทยาการจัดการ ณ หอประชุม ชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์