วันที่ 20 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร เจ้ากน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมงานแถลงข่าวเนื่องในวันครบรอบสถาปนา 18 ปี มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ “มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่ความยั่งยืน” โดยมีการเสวนาเรื่อง “มหาวิทยาลัยตอบโจทย์ชายแดนใต้ ด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม” โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์จงรัก ผลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ณ ลานพิกุล มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ 🍃✨