สอบสัมภาษณ์รอบที่ 2 (โควตา) ประจำการศึกษาปี 2567

วันที่ 22 เมษายน 2567 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ดำเนินการจัดสอบสัมภาษณ์นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 รอบที่ 2 รอบโควตา โดยมีอาจารย์ประจำสาขาวิชา ทุกสาขาวิชาเป็นคณะกรรมการในการสัมภาษณ์นักศึกษา ณ หอประชุม 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ . 📌ติดตามข่าวสารคณะวิทยาการจัดการ Facebook : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ IG / Tiktok : Fms_Pnu ID Line : @fms_pnu . #คณะวิทยาการจัดการ #มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์