เปิดรับสมัคร “ทุนอายิโนะโมะโต๊ะ” ตั้งแต่วันนี้ – 12 มกราคม 2567

“ทุนอายิโนะโมะโต๊ะ”

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 12 มกราคม 2567

📌คุณสมบัติ

– เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1

ไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาจากที่อื่น ยกเว้น กยศ.

– มีคะแนนเฉลี่ยสะสม (GPAX) 3.15 ขึ้นไป

– เป็นผู้ซึ่งขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยครอบครัวมีรายได้รวมไม่เกิน 360,000 บาทต่อปี

– มีความประพฤติดี และสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่มูลนิธิฯจัดขึ้น

.

สำหรับนักศึกษาผู้สนใจสามารถมารับใบสมัคร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : อ.นันทิกานต์ ประสพสุข ได้ที่ห้องพักอาจารย์สาขาวิชาการบัญชี ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

#คณะวิทยาการจัดการจัดการ