เปิดรับสมัคร “มูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล” ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2567

ทุน “มูลนิธิทิสโก้ เพื่อการกุศล” มาแล้วจ้าา
เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 31 มกราคม 2567
📌คุณสมบัติ
– เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรี
– มีฐานะยากยน
– มีคะแนนเฉลี่ยสะสม (GPAX) 1.50 ขึ้นไป
– มีความประพฤติเรียบร้อย ขยันหมั่นเพียร มีระเบียบวินัย
– ไม่ได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่องจากที่อื่น
– ไม่ได้รับเงินกู้จากกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) หรือ กองทุนกู้ยืมเงินเพื่อ การศึกษาที่ผูกกับรายได้ในอนาคต (กรอ.)
.
สำหรับนักศึกษาผู้สนใจสามารถมารับใบสมัคร และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : อ.นันทิกานต์ ประสพสุข ได้ที่ห้องพักอาจารย์สาขาวิชาการบัญชี ชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์
#คณะวิทยาการจัดการจัดการ