วันที่ 4 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษา ร่วมต้อนรับ ท่าน ฮาบีบ อับดุลเราะฮ์มาน อาลี โมฮัมมัด บิน ฮาฟีฎและคณะ ในโอกาสร่วมกิจกรรมการบรรยายสร้างสันติสุขชายแดนใต้ พร้อมร่วมขอพร (ดุอาอ์) ถวายแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้หายจากอาการประชวร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ รองศาสตราจารย์ ดร.รสสุคนธ์ แสงมณี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ กล่าวต้อนต้อนรับ ท่าน ฮาบีบ อับดุลเราะฮ์มาน อาลี โมฮัมมัด บิน ฮาฟีฎและคณะ ณ ลานพิกุล มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

.

📌สอบถามและติดตามข่าวสารคณะวิทยาการจัดการ

Facebook : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

IG / Tiktok : Fms_Pnu

ID Line : @fms_pnu