สนับสนุนของขวัญวันเด็กแห่งชาติ ให้กับศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนราธิวาส

วันที่ 12 มกราคม 2566 อาจารย์ศรัณ เนื้อน้อย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะวิทยาการจัดการ ในการมอบของขวัญ เพื่อสนับสนุนการจัดงานวันเด็กแห่งชาติของศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนราธิวาส ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13 มกราคม 2566 โดยมีนักเรียนพิการในจังหวัดนราธิวาสเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ประมาณ 720 คน ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดนราธิวาส