นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ให้โอวาทและอวยพรปีใหม่เนื่องวันขึ้นปีใหม่ 2566

วันที่ 3 มกราคม 2566 ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ ร่วมต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จงรัก พลาศัย นายกสภามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยได้ให้โอวาทและอวยพร พร้อมมอบการ์ดอวยพรปีใหม่ เนื่องในวันปีใหม่ ประจำปี 2566 ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

.

📌สอบถามและติดตามข่าวสารคณะวิทยาการจัดการ

Facebook : คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์

IG / Tiktok : Fms_Pnu

ID Line : @fms_pnu