วันที่ 4-5 กันยายน 2566 งานแนะแนวการศึกษา คณะวิทยาการจัดการ จัดกิจกรรมภาพสะท้อนตนเพื่อเส้นทางสู่อาชีพในฝัน ในการเปิดโลกทัศน์ในการเรียนรู้นอกเหนือในชั้นเรียน และกิจกรรมต่างๆ อาทิกิจกรรมภาพสะท้อนตน กิจกรรมชมบูทแต่ละสาขาวิชา กิจการสันทนาการ และกิจกรรมสานสัมพันธ์เสริมสร้างความสามัคคี เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และกระตุ้นในการพัฒนาตนเองอย่างมีเป้าหมายในการเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา ณ หอประชุมจำลอง ศรีเลขา โรงเรียนนราธิวาส

#โรงเรียนนราธิวาส