วันที่ 6 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตรจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ซึ่งคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้มีจัดโครงการการประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2565 ในระหว่างวันที่ 6 – 7 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมอินทนิลโสภา ชั้น ๕ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ โดยมีคณะกรรมการประเมินดังนี้

๑. รศ.ดร.เจษฎา นกน้อย ประธานกรรมการ

๒. ผศ.ดร.สายทอง แก้วฉาย กรรมการ

๓. อ.ฟารีดา กิตติวิโรจน์ กรรมการ

๔. นส.อาดินดา เจ๊ะมะยิ เลขานุการ

5. นายมูฮำมัดรอซาลี บือราเฮง ผู้ช่วยเลขานุการ