คณะวิทยาการจัดการจัดร่วมจัดโครงการอบรมและร่วมซักซ้อมแผนเผชิญเหตุอัคคีภัย

วันที่ 18 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดโครงการสิงห์พิกุลอบรมเชิงปฏิบัติการซักซ้อมเผชิญเหตุอัคคีภัย จัดโดยนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ร่วมกับคณะวิทยาการจัดการ โดยมีวิทยากรในการอบรมให้ความรู้เรื่องการเผชิญเหตุอัคคีภัย และร่วมฝึกปฏิบัติการเผชิญเหตุอัคคีภัย ซึ่งการจัดโครงการในครั้งมีนักศึกษาและบุคลากรคณะวิทยาการจัดการเข้าร่วมโครงการฯ เพื่อเป็นการฝึกการเผชิญเหตุเบื้องต้นในกรฉุกเฉิน ณ หอประชุมวิภา วังศิริกุล ชั้น 2 และ ลานวัฒนธรรม คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์