พิธีปิดการแข่งขันกีฬา “พิกุลเกม ครั้งที่ 17”

ดูรูปภาพเพิ่มเติม

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 อาจารยฺ์ศรัณ เนื้อน้อย รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬาพิกุลเกม ครั้งที่ 17 ประจำปี 2566 โดยมี อาจารย์ ดร.อาสลัน หิเล รองอธิบดีการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เป็นประธานในพิธีปิดฯ ซึ่งมีการมอบรางวัลแก่นักกีฬาที่ชนะการแข่งขันแต่ละประเภทกีฬาที่ทำการแข่งขันห่วงของการแข่งกีฬาพิกุลเกม ครั้งที่ 17 ระหว่างวันที่ 7 – 11 สิงหาคม 2566 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์