ดูรูปภาพเพิ่มเติม

วันที่ 10 สิงหาคม 2566 อาจารย์ศรัณ เนื้อน้อย รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ เข้าร่วมประชุมเตรียมความพร้อมและรับฟังแนวทางการพัฒนาในระดับจังหวัด โดยมี นายปรีชา นวลน้อย รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เป็นประธานเปิดการประชุมเตรียมความพร้อมและรับฟังแนวทางการพัฒนาในระดับจังหวัด เพื่อหารือแนวทางอันจะเป็นประโยชน์ที่สามารถนำมาพัฒนา ปรับปรุง ทั้งด้านวางแผนงานและการปฏิบัติงาน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การพัฒนาในระดับจังหวัด ซึ่งมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา สะแลแม อธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ กล่าวต้อนรับ ดร.อโศก พลบำรุง รักษาการผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและนวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาความยากจนและลดความเหลื่อมล้ำ และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม นอกจากนี้ พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศอ.บต. ให้เกียรติบรรยายพิเศษด้วย ซึ่งในการจัดประชุมในครั้งทางคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ได้นำทีมวิจัยการพัฒนาตัวแบบเชิงธุรกิจและยกระดับมูลค่าผลิตภัณฑ์แปรรูปจากทุเรียนแบบครบวงจร เพื่อแก้ปัญหาผลกระทบจากภาวะวิกฤติของกลุ่มผู้ประกอบการฐานรากอย่างมีส่วนร่วมในจังหวัดนราธิวาส และทีมธุรกิจเกื้อกูล LEs 16 ราย เกิดการจ้างงาน 170 คน ร่วมจัดบูธนิทรรศการจัดแสดงผลงานทางวิจัยที่สามารถแก้ปัญหาแก่ประชาชนในพื้นที่ ณ ห้องประชุม ดร.จงรัก พลาศัย ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ (มนร.)