ร่วมเป็นกำลังใจนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์โกดังเก็บพลุ-ดอกไม้ไฟระเบิดบ้านมูโนะ

วันที่ 31 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วสันต์ พลาศัย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วย อาจารย์ศรัณ เนื้อน้อย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมเยี่ยมให้กำลังใจและมอบเงินสมทบทุนให้กับครอบครัวนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบและความเสียหายจากเหตุการณ์โกดังเก็บพลุ-ดอกไม้ไฟระเบิดในพื้นที่ตำบลมูโนะ อำเภอสุไหงโก-ลก จังหวัดนราธิวาส

#มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์