วันที่ 9 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์บงกช กมลเปรม คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ชนาธิป หวังวรวงศ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และอาจารย์ ดร.อิบรอฮิม สารีมาแซ อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต เข้าร่วมประชุมเชิงนโยบายในหัวข้อ soft power ของตุรกีในประเทศไทย โอกาสและความท้าทายในการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในโอกาสฉลองครบรอบ 65 ปี ความสัมพันธ์ไทย- ตุรกี โดยมี ท่านอภิรัตน์ สุคนธาภิรมย์ ณ พัทลุง เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอังการา เป็นประธานในพิธี ณ ศูนย์ศึกษาตุรกี คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

#มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์